บทความ

Homeบทความ

บทความ

wolks

มาแล้วจ้า! รถแบบ “Mercedes-Benz A-Class 2018″ ก็พร้อมผลิตแล้วในเยอรมัน

แบรนด์รถยักษ์ใหญ่จากประเทศเยอรมันอย่างทาง Mercedes-Benz นั้นล่าสุดได้ทำการเปิดต้วรถแบบใหม่อย่าง Mercedes A-Class 2018 ออกมาแล้วในทวีปยุโรป โดยพวกเขาเน้นไปที่แพ็คเกจการแต่งแบบใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับเทคโนโลยีทันสมัยที่เพิ่มความโฉบเฉี่ยวในการขับขี่ให้กับมันเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม

อ่านต่อ
wolks

มาแล้วจ้า BMW “540d xDrive” พร้อมเปิดตัวแล้วในสหรัฐอเมริกา

ถึงแม้ว่าปัจจุบันรถแบบพลังงานดีเซลในรถเก๋งนั้นจะไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าเดิมแล้ว (ปัจจุบันมีรถแบบพลังงานไฟฟ้าและพลังงานทดแทนต่างๆ มากขึ้น) แต่มันก็ยังสามารถขายได้อยู่ ดังนั้นในครั้งนี้เราจึงได้เห็นการเปิดตัวสุดสวยงามของรถอย่าง “540d xDrive” ในประเทศสหรัฐอเมริกาครั้งนี้

อ่านต่อ
wolks

มาคู่! เผยโฉมรถแบบ Fors Mustang 2 โฉมทั้งรุ่นใหม่และต้นตำหรับในงาน Goodwood Festival of Speed

มาคู่! เผยโฉมรถแบบ Fors Mustang 2 โฉมทั้งรุ่นใหม่และต้นตำหรับในงาน Goodwood Festival of Speed โพสโดย : sirawit | วันที่ : 9 July 2018 หมวดหมู่ : Ford, ข่าวรถใหม่ Share on Twitter Share on Facebook 44SHARES มาคู่! เผยโฉมรถแบบ Fors Mustang 2 โฉมทั้งรุ่นใหม่และต้นตำหรับในงาน Goodwood Festival of Speed bae20feb-ford-mustang-bullitt-new-old-goodwood งานใหญ่ล่าสุดของโลกยานยนต์อย่างงาน Goodwood Festival of Speed นั้นล่าสุดเราจะได้เห็นรถแบบ “Ford Mustang Bullitt” รุ่นแต่งไปโลดแล่นอยู่ในงานหรือที่รู้จักกันในชื่ออย่างรถ Ford all-new Mustang GT ที่จะใช้คอนเซ็ปต์ของรถแบบย้อนยุคเข้ามาผสมโรงทำให้การออกแบบดีไซน์นั้นแตกต่างจากเดิม

อ่านต่อ
wolks

Elon Musk โต้อาจารย์ฮาร์วาร์ด หลังโดนวิจารณ์ว่ารถขับอัตโนมัติของ Tesla เป็นภัยต่อมนุษย์ '

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Maecenas feugiat

อ่านต่อ

ล่าสุด

ติดต่อเรา

1537 กาญจนาภิเษก แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กทม. 10160, 10900.
Phone: 081-239-9999
FAX: 081-239-9999
Email: sales@bigcargroup.com