เกี่ยวกับเรา

Homeเกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเราประวัติความเป็นมา

 

          การก่อตั้ง Bigcargroup มีจุดกำเนิดย้อนไปเมื่อกว่า 23 ปีก่อน เริ่มต้นมาจากธุรกิจรถยนต์มือสองเพียงขนาดเล็กๆ ในย่านมไหสวรรค์เท่านั้น แต่ด้วยวิสัยทัศน์ในการทำงาน ความจริงใจและซื่อสัตย์กับลูกค้าของ คุณ big (รังสรรค์ สฤษดิ์เวชวรกุล) ผู้เป็นหัวเรือใหญ่ในการทุ่มเททำงานอย่างหนัก พาให้ bigcargroup เติบโตขึ้นมาอย่างยิ่งใหญ่เป็นผู้นำในวงการรถยนต์มือสองได้จนถึงทุกวันนี้

          ความแตกต่าง  Bigcargroup จากธุรกิจรถยนต์มือสองเจ้าอื่นๆ ในวงการนั้น เราซื่อสัตย์ทั้งกับลูกค้าและตัวเราเองมาโดยตลอดทุกขั้นตอนในการทำงาน ตั้งแต่การซื้อรถเข้ามาเราคัดเฉพาะรถที่มีคุณภาพและไม่เคยมีการชมมาจริงๆ หลังจากซื้อเข้ามาแล้วก็ยังมีกระบวนการในการตรวจสอบรถทุกคันที่จะนำไปขายอย่างเข้มงวด จนถึงขั้นตอนการส่งมอบรถให้กับลูกค้าเราใส่ใจในทุกรายละเอียดความต้องการของลูกค้าเพื่อให้เกิดความประทับใจสูงสุด และสำคัญที่สุดคือการดูแลลูกค้าหลังการขาย ลูกค้าของเราทุกคนหลังจากออกรถไปแล้ว สามารถปรึกษาเราได้ทุกเรื่อง เราดูแลลูกค้าทุกคนเสมือนเป็นคนที่เรารักซื้อรถไปใช้

รู้จักเรา
 

ปัจจุบันธุรกิจรถยนต์มือสองในบ้านเราขยายตัวมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากสถิติเมื่อปี พ.ศ. 2535 รถยนต์มือสองทั่วประเทศมีเพียงสามแสนกว่าคัน จน ณ ปัจจุบัน มีรถยนต์ใช้งานแล้วนำกลับมาเป็นสินค้าใหม่กว่าหนึ่งล้านหกแสนคัน นักลงทุนหลายสาขา ต่างมองเห็นแนวทางในการดำเนินธุรกิจนี้ เราจึงเห็นเต็นท์รถเปิดใหม่มากมายตามสถานที่ต่างๆ และที่ล้มหายไปกับพิษเศรษฐกิจก็มีไม่น้อย

BIG CAR มีแนวทางในการดำเนินธุรกิจด้วยความ” จริงใจ ซื่อสัตย์ สุจริต” และมีการพัฒนามาตรฐานในด้านต่างๆ อย่างสม่ำเสมอ โดยเน้นคุณภาพ ราคาและบริการ อันเป็นสิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจสูงสุดเป็นสำคัญ นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2539 BIG CAR เริ่มต้นขึ้น จากการขยายตัวของธุรกิจรถยนต์มือสองย่านสี่แยกมไหสวรรค์ที่ครอบครัวคุณ รังสรรค์ สฤษดิ์เวชวรกุล (คุณบิ๊ก) ผู้ก่อตั้งBIG CAR ซึ่งเป็นรุ่นบุกเบิกวงการธุรกิจชนิดนี้ก็ว่าได้ ด้วยรถเพียง 4 คัน จอดในร่มเต็นท์ผ้าใบบริเวรสี่แยกมไหสวรรค์กับอุดมการณ์และความมุ่งมั่น ส่งผลให้ BIG CAR พัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง จากองค์ประกอบหลายประการ อาทิ

  • คุณภาพรถยนต์ ที่ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานจากผู้เชี่ยวชาญ
  • ศักยภาพของบุคลากรในองค์กรทุกสายงานที่ผ่านการอบรมจากทีมงานที่มีประสบการณ์
  • ความซื่อสัตย์ และความจริงใจในการทำธุกิจและดำเนินชีวิต

การยึดมั่นในแนวทางดังกล่าว ทำให้ BIG CAR ได้รับความไว้วางใจจากผู้มาใช้บริการ เราจึงยืนหยัดบนถนนธุรกิจรถยนต์มือสองมาอย่างยาวนาน จนถึงปัจจุบัน BIG CAR มีรถให้ลูกค้าเลือกชมกว่า 500 คัน เรามีบริการหลังการขาย ให้ลูกค้าอุ่นใจและมั่นใจจากการตัดสินใจซื้อรถมือสองของเรา

BIG CAR ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจในสินค้าและบริการของเรามาโดยตลอด ระยะเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา เป็นเครื่องยืนยันคุณภาพและมาตรฐานที่เรา BIG CAR ยึดมั่น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน BIG CAR ® โดยการบอกต่อให้คนที่ท่านรักได้รู้จักกับเรา

...

มั่นใจกับเราได้ด้วยบุคคลที่ถูกคัดสรร


ทีมพนักงานขายยอดเยี่ยม !!

ล่าสุด

ติดต่อเรา

1537 กาญจนาภิเษก แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กทม. 10160, 10900.
Phone: 081-239-9999
FAX: 081-239-9999
Email: sales@bigcargroup.com